Bạn đã sở hữu “Dầu gội thiên nhiên tốt nhất năm”?

Không hổ danh là “Dầu gội thiên nhiên tốt nhất năm 2015” do tạp chí thời trang uy tín Harper’s Bazaar ghi nhận, Just Herbs Silky Strength là sản phẩm dầu gội không hóa chất hiếm hoi sở hữu đầy đủ các thành phần kháng khuẩn, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da đầu giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, suôn mượt, chắc khỏe.

Bảng thành phần của dầu gội Just Herbs Silky Strength

dau-goi-thien-nhien-just-herb

Bảng thành phần của dầu gội Just Herbs Silky Strength

Đúng như danh hiệu, “dầu gội thiên nhiên tốt nhất năm” của Just Herbs sở hữu bảng thành phần tinh gọn, tối giản, bao gồm 4 thảo dược quen thuộc trong mỹ phẩm Ấn Độ:

  • Lô hội: Dưỡng ẩm cho da đầu, kích thích sự phát triển của tóc, ngăn chặn tình trạng tóc, xơ rối, chẻ ngọn, hạn chế gàu.
  • Dầu mầm lúa mì: Dưỡng ẩm, giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe, ngăn chặn tóc gãy rụng, chẻ ngọn
  • Cỏ hương bài: Làm sạch tóc và da đầu, kháng khuẩn, diệt các tác nhân gây bệnh về da đầu như nấm, vi khuẩn, giúp chân tóc chắc khỏe, là thành phần quen thuộc trong các loại dầu gội trị gàu
  • Hibiscus: Điều trị các vấn đề về da đầu như ngứa, viêm da đầu, kiểm soát nhờn và loại bỏ gàu
  • Mầm đậu nành: Giàu silica giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe

Vì sao Just Herbs Silky Strength được ghi nhận là “Dầu gội thiên nhiên tốt nhất năm”

dau-goi-just-herbs-silky-strength

Vì sao Just Herbs Silky Strength được ghi nhận là “Dầu gội thiên nhiên tốt nhất năm”

Dầu gội Just Herbs Silky Strength được sản xuất từ những thành phần đơn giản nhưng khi kết hợp cùng nhau lại mang tới công dụng nuôi dưỡng tóc và da đầu hoàn hảo. Trong khi hỗn hợp nha đam – mầm lúa mì – mầm đậu nành giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, cỏ hương bài – hibiscus lại giúp trị gàu, diệt khuẩn, làm sạch.

Dầu gội thiên nhiên Silky Strength được đánh giá là một trong những loại dầu gội không hóa chất có khả năng làm sạch sâu, tránh tổn thương da đầu, đồng thời nuôi dưỡng da đầu từ cấp độ tế bào, giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, bóng khỏe, không gãy rụng, chẻ ngọn.

Với những ưu điểm đó, dầu gội trị gàu Just Herbs Silky Strength hứa hẹn mang tới trải nghiệm “dưỡng tóc chuẩn salon ngay tại nhà”. Để đặt mua sản phẩm này, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua Hotline: 079 666 6301 hoặc ghé showroom tại địa chỉ: ۱۵D Sơn Tây, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top