Bảo vệ sức khỏe cả gia đình với Nước rửa tay thảo dược Medimix

Xà phòng rửa tay trên thị trường tuy có khả năng làm sạch tốt nhưng sử dụng các thành phần hóa học có tính tẩy mạnh như xút, cồn, sulfate nên dễ khiến da bị khô rát, bong tróc chịu thậm chí dị ứng. Giải pháp của Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi là chuyển sang sử dụng những sản phẩm thiên nhiên, lành tính như ??̛?̛́? ??̛̉? ??? ???̉? ??̛?̛̣? ??????? ۱۰۰% thành phần tự nhiên.

Nước rửa tay Medimix diệt khuẩn vượt trội – loại bỏ ۹۹% vi khuẩn trong 10 giây

Nước rửa tay Medimix diệt khuẩn vượt trội – loại bỏ ۹۹% vi khuẩn trong 10 giây

Nước rửa tay thảo dược Medimix phát huy công dụng làm sạch và diệt khuẩn tối ưu nhờ sự kết hợp của 3 thành có tính kháng khuẩn cao: bột neem, hương nhu tía và lô hội. 

Đặc biệt bột neem và hương nhu tía là những loại thảo mộc quen thuộc trong mỹ phẩm Ấn Độ với khả năng kháng khuẩn, thải độc mạnh giúp làm sạch da tay và tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, vi trùng chỉ trong vòng 10 giây. Chiết xuất lô hội là chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp bổ sung nước, làm dịu tình trạng mẩn ngứa và củng cố lớp màng bảo vệ tự nhiên của làn da.

Nước rửa tay thảo dược Medimix nhẹ dịu và an toàn với mọi làn da

Nước rửa tay thảo dược Medimix nhẹ dịu và an toàn với mọi làn da

Nói không với những chất hóa học có hại cho cơ thể và môi trường, nước rửa tay Medimix 

tác dụng lên da nhẹ nhàng đồng thời cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp da luôn mịn màng. Gừng gió rất giàu chất hoạt động bề mặt tự nhiên, giúp dễ dàng tạo bọt cho sản phẩm mà không cần đến các chất hóa học như SLS, Paraben. Nhờ bảng thành phần sử dụng 100% chiết xuất thảo mộc quý trong mỹ phẩm Ấn Độ, nước rửa tay thảo mộc Medimix không khiến da bị kích ứng hay mẩn đỏ và đặc biệt phù hợp với cả làn da nhạy cảm của trẻ em. 

Hiệu quả – an toàn – lành tính là những lý do Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi lựa chọn Nước rửa tay Medimix làm sản phẩm bảo vệ cho cả gia đình. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua hotline 079 666 6301 để nhận tư vấn và sở hữu sản phẩm này nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top