Bindi – Địa chỉ mỹ phẩm Ấn Độ chính hãng & uy tín

Nếu mỹ phẩm của các ông lớn như Mỹ, Nhật, Hàn… nổi tiếng với những thương hiệu lớn, được đa số khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi, thì mỹ phẩm Ấn Độ có cộng đồng nhỏ bé hơn, hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm dòng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính, an toàn nhưng sở hữu công dụng mạnh mẽ. Nhận thấy ưu điểm đó, Bindi không ngừng cố gắng để đưa tới thị trường Việt Nam đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm Ấn Độ chất lượng, chính hãng, mang tới cho người sử dụng vẻ đẹp từ bên trong.

my-pham-an-do-bindi

Bindi – Địa chỉ mỹ phẩm Ấn Độ chính hãng & uy tín

Mỹ phẩm Ấn Độ – “Lãnh địa” của skincare thiên nhiên, lành tính

Khi nhắc đến Ấn Độ, người ta thường nghĩ ngay tới hình ảnh của những phiên chợ thảo mộc, dược liệu, tinh dầu nổi tiếng. Dựa trên đặc trưng văn hóa đó, các nhà sản xuất mỹ phẩm Ấn đã sáng chế ra những dòng sản phẩm chăm sóc da body và da mặt chiết xuất thiên nhiên vô cùng lành tính, không chứa các hóa chất độc hại như parabens, cồn, chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo.

Bỏ qua bao bì hào nhoáng và những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, mỹ phẩm Ấn Độ tập trung vào bảng thành phần ngắn gọn, khai thác tối đa công dụng làm đẹp từ dược liệu thiên nhiên như đàn hương, hoa hồng, tinh dầu tràm trà, nhụy hoa nghệ tây,… nhằm mang đến hiệu quả dưỡng da an toàn và bền vững cho người sử dụng.

Bindi – Địa chỉ mỹ phẩm Ấn Độ chính hãng & uy tín

Bindi cung cấp đa dạng các dòng mỹ phẩm Ấn Độ

Ra đời vào tháng 4/2016, mỹ phẩm Ấn Độ Bindi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp những sản phẩm chăm sóc da và cơ thể mang nguồn gốc thảo dược với công thức y học Ayurveda 5000 tuổi của Ấn Độ, lành tính, hiệu quả vượt trội, lâu dài và thân thiện với môi trường.

Bindi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Ấn Độ như Medimix, Just Herbs,… Không chỉ dừng lại ở việc dưỡng da, tại Bindi, bạn và gia đình có thể tìm thấy các sản phẩm chăm sóc toàn diện, từ bodycare tới haircare lành tính, chứa đựng những công dụng tuyệt vời- sẵn sàng nâng niu và chiều chuộng ngay cả những cô nàng khó tính nhất.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu thông tin nào cần được giải đáp, mời bạn liên hệ tới Hotline: 079 666 6301 hoặc tới cửa hàng Bindi tại địa chỉ: ۱۵D Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top