Covid 19: Lưu ý chăm sóc sức khỏe sau cách ly cùng Medimix

Một tháng đã trôi qua kể từ khi Hà Nội chính thức dỡ bỏ cách ly xã hội. Mặc dù vậy, tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Để bảo vệ bản thân và gia đình, bạn đừng quên giữ gìn vệ sinh với các sản phẩm diệt khuẩn mạnh từ Medimix.

Tăng cường diệt khuẩn với xà phòng Medimix Cỏ hương bài

xa-phong-medimix-co-huong-bai

Tăng cường diệt khuẩn với xà phòng Medimix Cỏ hương bài

Xà phòng Medimix Cỏ hương bài là chủ nhân của chứng nhận tiêu diệt 10 loại vi khuẩn từ Bureau Veritas – một tổ chức kiểm nghiệm và chứng nhận các sản phẩm về sức khỏe, an toàn và môi trường. Theo đó, Xà phòng Medimix Cỏ hương bài bảo vệ bạn trước:

 • Vi khuẩn gây bệnh hô hấp, viêm phổi, khó thở
 • Nhóm vi khuẩn gây bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hóa
 • Vi khuẩn gây nhiễm trùng máu, viêm và xuất huyết não
 • Vi khuẩn gây bệnh về gan
 • Vi khuẩn gây rối loạn chuyển hóa
 • Vi khuẩn gây bệnh Listeriosis có thể dẫn đến tử vong

Không chỉ trực tiếp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, Xà phòng Medimix Cỏ hương bài còn xây dựng lớp màng bảo vệ da khỏi vi khuẩn, tạo bề mặt trơn mịn khiến vi khuẩn khó bám lại trên da. Nhờ vậy, sản phẩm nâng cao sức kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Xà phòng của Medimix được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên, phù hợp với loại da, an toàn với trẻ em, có thể sử dụng để tắm, rửa tay giúp xây dựng lá chắn bảo vệ toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình.

Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple Cleanser – Tăng cường loại bỏ vi khuẩn

Mặt nạ đất sét Medimix Anti Pimple Cleanser

Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple Cleanser – Tăng cường loại bỏ vi khuẩn

Chúng ta thường có thói quen đưa tay lên mặt, khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào cơ thể qua mắt, mũi, miệng. Vì vậy, bạn cần có một sản phẩm rửa mặt có khả năng diệt khuẩn cao như Medimix Anti Pimple Cleanser.

Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple Cleanser chứa những thành phần diệt khuẩn mạnh: 

 • Neem: Có khả năng kháng khuẩn, giúp tăng cường sức khỏe của làn da
 • Tràm trà: Trị mụn, giảm viêm, giảm sưng, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ngoài da
 • Quế: Vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm sưng tấy, mẩn đỏ, bảo vệ da
 • Nghệ: Giúp da được nuôi dưỡng sâu, trở nên khỏe mạnh hơn
 • Đất sét Kaolin và Multani Mitti: Hút sạch bụi bẩn và vi khuẩn từ sâu trong lỗ chân lông, đảm bảo da được làm sạch hoàn toàn

Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple Cleanser giúp cuốn trôi vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt với những loại vi khuẩn bám dính lâu trên da, ngăn ngừa tình trạng vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể qua mắt, mũi, miệng. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp làm sạch mụn, giảm viêm sưng, giúp da mịn màng và khỏe mạnh hơn, phục hồi khả năng tự miễn dịch của da.

Giữ vệ sinh cơ thể bằng các sản phẩm kháng khuẩn thiên nhiên là biện pháp bảo vệ sức khỏe vô cùng hiệu quả, đặc biệt trong thời gian dịch Covid 19 chưa được kiểm soát hoàn toàn. Để đặt mua các sản phẩm trên, mời bạn liên hệ tới Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top