Dầu Gội Medimix Sạch Gàu Hết Ngứa – Vị cứu tinh của mái tóc bết nhờn

Tóc gàu ngứa thật sự là nỗi khổ khó nói khi trời lạnh, vừa gây bết dính khó chịu vừa làm cô gái mất tự tin. Nếu đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn không có cải thiện, đừng vội nản lòng vì Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi sẽ giới thiệu ngay sau đây dầu gội tự nhiên trị gàu hết ngứa vô cùng hữu hiệu từ Medimix. Với 100% chiết xuất thiên nhiên, dầu gội sạch gàu hết ngứa Medimix hứa hẹn sẽ trả lại mái tóc sạch chắc khỏe và suôn mượt. 

Dầu gội Medimix làm sạch sâu và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây gàu ngứa 

Dầu gội tự nhiên Medimix với nhiều thành phần thiên nhiên trong mỹ phẩm Ấn Độ

Khác với các loại dầu gội trị gàu thông thường trên thị trường chỉ sử dụng chất tẩy làm giảm cảm giác ngứa da đầu, dầu gội trị gàu Medimix làm sạch sâu, tiêu diệt vi khuẩn và các loại nấm Melissa, Trichophyton…- nguyên nhân thực sự gây gàu ngứa. 

Tương tự các sản phẩm thiên nhiên khác, hãng mỹ phẩm Ấn Độ Medimix tiếp tục kiên trì công thức làm sạch đặc biệt chỉ với các loại thảo dược kháng khuẩn. Dầu gội tự nhiên Medimix là sự kết hợp của 5 nguyên liệu diệt khuẩn chính dầu xạ hương, dầu neem, hạt chanh vàng, chiết xuất hương thảo và tràm trà. 

Dầu gội tự nhiên Medimix loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, vảy nấm và vi khuẩn ở trên da đầu và sâu trong nang lông tóc. Dầu xạ hương và hương thảo có tính oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa vi khuẩn quay lại tấn công gây gàu ngứa. Trong khi đó hạt chanh vàng cân bằng tiết dầu thừa, hạn chế bết dính tóc tắc nghẽn nang lông tóc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

Dầu gội Medimix nuôi dưỡng và bảo vệ tóc chắc khỏe, ngăn gãy rụng

Dầu gội sạch gàu hết ngứa Medimix an toàn và lành tính

Nhờ sử dụng những thành phần tự nhiên của mỹ phẩm Ấn Độ, dầu gội trị gàu Medimix đảm bảo mái tóc và da đầu được làm sạch ở mức vừa đủ, không hề quá mức gây khô rát. Đồng thời dầu gội tự nhiên Medimix giúp phục hồi, cấp ẩm, bổ sung dinh dưỡng cho nang tóc chắc khỏe. 

Dầu xạ hương và hương thảo có tính cấp ẩm sâu, giúp cân bằng và kiểm soát dầu thừa trên da dầu, hạn chế tình trạng tóc nhanh bết dính. Dầu neem với tính oxy hóa mạnh giúp kích thích lưu thông máu, thúc đẩy phát triển nang tóc và ngăn ngừa rụng tóc từng vùng. Hạt chanh vàng chứa hàm lượng cao Vitamin C, kali và vitamin B6 giúp tóc được bảo vệ chắc khỏe, chống lại các tác nhân gây hại như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… Trong khi đó, tràm trà tiếp tục đánh bay gàu ngứa, trả lại sự thông thoáng nang tóc, giúp tóc mau nhanh và dày. 

Với dầu gội tự nhiên Medimix Anti- dandruff & Scalp Treatment, gàu ngứa và tóc bết dính không còn là nỗi lo ám ảnh các cô gái. Bảng thành phần tự nhiên với các thảo dược thường sử dụng trong mỹ phẩm Ấn Độ giúp dầu gội Medimix phát huy tốt công dụng mà không khiến da dầu bị kích ứng. 

Để sở hữu sản phẩm dầu gội sạch gàu hết ngứa Medimix, mời bạn ghé thăm showroom mới của Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi tại tại số ۶۵ đường 9 F361 An Dương, Tây Hồ hoặc liên hệ hotline 079 666 6301 để nhận tư vấn trực tiếp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top