Dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs – Bí kíp cho mái tóc suôn mượt

 

Mái tóc chắc khỏe, óng mượt luôn là chuẩn mực cái đẹp Á Đông. Tuy nhiên, không dễ dàng để tìm được một sản phẩm dầu gội không hóa chất, thực sự giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt mà không tổn hại da đầu, nang tóc. Để mái tóc được nuôi dưỡng sâu, Bindi giới thiệu đến bạn Dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs. 

 

Dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs có gì đặc biệt?

 

Thành phần của dầu gội nhiên 8 trong 1 Just Herbs

Thành phần của dầu gội nhiên 8 trong 1 Just Herbs

 

Đúng như tên gọi, Dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs là sự kết hợp của 8 loại thảo dược:

  • Lý gai: Có khả năng kháng khuẩn, trị gàu, giúp tóc suôn mượt. Đây là thành phần thường xuyên xuất hiện trong dầu gội cho tóc rụng.
  • Bụp giấm: Được ưa chuộng trong các sản phẩm dầu gội cho tóc rụng. Lý do là vì khả năng kích thích mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe.
  • Hena: Được coi là “thuốc nhuộm” trong dầu gội tự nhiên, giúp tóc đen, bóng khỏe, giảm tình trạng tóc bạc sớm
  • Cỏ cà ri: Kiểm soát vấn đề rụng tóc, nuôi dưỡng chân tóc. Da dầu trở nên khỏe mạnh, nang tóc phục hồi tổn thương. 
  • Neem: Giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa gàu, viêm da
  • Cỏ hương bài: Là thành phần kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm nổi tiếng. Cỏ hương bài giúp làm sạch và bảo vệ tóc và da đầu.
  • Mầm lúa mì: Giàu dưỡng chất, vitamin và các chất chống oxy hóa. Nhờ thế, đây là thần dược giúp chống lão hóa, nuôi dưỡng da đầu.
  • Dầu đậu nành lecithin: Là thành phần quan trọng trong sản phẩm. Dầu đậu nành giúp cung cấp axit béo làm mềm tóc, phục hồi tóc hư tổn.

 

Công dụng của dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs

 

Công dụng của dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs

Công dụng của dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs

 

Các sản phẩm dầu gội cho tóc rụng thông thường chỉ phủ một lớp dầu lên thân tóc, giúp tóc trông có vẻ bóng khỏe nhưng thực chất không cung cấp độ ẩm cần thiết, khiến tóc ngày càng xơ rối, mỏng yếu. Với bảng thành phần lý tưởng kể trên, tăng cường độ chắc khỏe cho chân tóc và nuôi dưỡng da đầu, làm sạch mái tóc hiệu quả mà không làm mất đi các loại dầu tự nhiên có trong tóc. 

 

Luôn được đánh giá là một trong những loại dầu gội không hóa chất hàng đầu, dầu gội tự nhiên 8 trong 1 Just Herbs chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Để đặt mua sản phẩm, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top