Điều gì tạo nên công dụng của Nước rửa tay thảo dược Medimix

Quên đi các sản phẩm làm sạch chứa chất tẩy mạnh, gây khô rát và tổn thương da tay, Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi giới thiệu đến bạn sản phẩm Nước rửa tay thảo dược Medimix với khả năng loại bỏ ۹۹% vi khuẩn chỉ trong 10 giây. Hãy cùng Bindi tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên những tác dụng vượt trội của Nước rửa tay Medimix.

Ba loại thảo dược chính trong Nước rửa tay Medimix 

Sự kết hợp hài hòa của ba nguyên liệu mỹ phẩm Ấn Độ

Bí quyết tạo nên tác dụng diệt khuẩn tối ưu của Nước rửa tay Medimix nằm ở ba thành phần thiên nhiên có tính kháng khuẩn mạnh mẽ. Bột neem, hương nhu tía và lô hội đều là những thảo mộc nổi tiếng với tính diệt khuẩn, tiêu viêm trong mỹ phẩm Ấn Độ. Sự kết hợp hài hòa của bộ ba thảo mộc đã tạo nên khả năng làm sạch và loại bỏ ۹۹% vi khuẩn chỉ trong 10 giây. 

Bột neem là nguyên liệu quen thuộc được Medimix ứng dụng trong các sản phẩm như Sữa rửa mặt ngừa mụn Anti Pimple. Phát huy công dụng chống oxy hóa và chống viêm tối đa, bột neem kết hợp với hương nhu tía mang lại tác dụng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và các vi khuẩn bám dính trên bề mặt da. 
Nhờ tính dưỡng ẩm cao trong lô hội, Nước rửa tay Medimix giúp làm sạch sâu mà không phá hủy lớp màng ẩm tự nhiên, ngăn da không bị khô rát, mẩn ngứa, thậm chí kích ứng. Ngược lại, chiết xuất lô hội hữu cơ làm dịu và bổ sung độ ẩm, dưỡng chất kịp thời giúp da mịn màng và khỏe mạnh.

Nước rửa tay Medimix không chứa hóa chất, an toàn với mọi loại da 

Nước rửa tay Medimix không chứa hóa chất, an toàn với mọi loại da 

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm an toàn và thiên nhiên, hãng mỹ phẩm Ấn Độ Medimix cam kết không sử dụng các chất bảo quản Parabens, chất tạo bọt SLS cũng như các hóa chất, hương liệu có hại cho làn da, sức khỏe và môi trường. 

Tuy sử dụng bảng thành phần thiên nhiên hữu cơ lành tính và an toàn nhất, Nước rửa tay thảo dược Medimix vẫn phát huy tốt công dụng làm sạch kết hợp nuôi dưỡng làn da tay mềm mịn. Lý do nằm ở công thức độc đáo của dòng sản phẩm Fast Acting Ayurveda. Nhờ đó nước rửa tay Medimix nhanh chóng đem đến tác dụng và hiệu quả. 

Để sở hữu sản phẩm làm sạch thông minh và tối ưu này của Medimix, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi hotline 079 666 6301

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top