Dung dịch vệ sinh Medimix – 3 lý do nàng không thể bỏ qua

Dung dịch vệ sinh không khó tìm mua, tuy nhiên, để được một sản phẩm không hóa chất nhưng vẫn mang tới hiệu quả rõ rệt quả thực là thách thức không nhỏ. Câu trả lời cho thách thức đó chính là Dung dịch vệ sinh thảo mộc Medimix.

Dung dịch vệ sinh Medimix sở hữu độ pH chuẩn

bindi-dung-dich-ve-sinh-medimix

Dung dịch vệ sinh Medimix sở hữu độ pH chuẩn

Nếu các loại dung dịch vệ sinh thường gặp trên thị trường sử dụng xà phòng và hóa chất để diệt khuẩn thì sản phẩm của Medimix lại được tạo nên từ các tinh dầu thiên nhiên. Nhờ vậy, sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng nhưng không phá vỡ lớp dầu bảo vệ tự nhiên trên da, duy trì cân bằng độ ẩm, hạn chế kích ứng.

Đặc biệt, tinh dầu cam trong dung dịch vệ sinh Medimix nổi tiếng với công dụng kháng khuẩn, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, cân bằng độ pH và duy trì độ ẩm của vùng da nhạy cảm. Sản phẩm còn được bổ sung lô hội – tinh chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên. Lô hội được ưa chuộng trong chăm sóc da body nhờ khả năng làm mát và dịu da, cân bằng pH, ngăn ngừa kích ứng, bảo vệ làn da.

Khả năng diệt khuẩn, kháng viêm 

dung-dich-ve-sinh-medimix

Dung dịch vệ sinh thảo dược sử dụng thành phần lành tính

Thành phần cỏ hương bài, neem, cỏ xạ hương và hương thảo trong dung dịch vệ sinh thảo dược Medimix nổi tiếng với công diệt khuẩn mạnh mẽ. Cụ thể, cỏ hương bài và neem giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát sinh của vi khuẩn, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm, viêm lỗ chân lông. Hương thảo và cỏ xạ hương được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da body vì công dụng nâng cao sức đề kháng và khả năng tự diệt khuẩn của làn da.

Với sự kết hợp của các thảo dược này, dung dịch vệ sinh thảo dược Medimix loại bỏ tối đa các vi khuẩn gây hại cho vùng da nhạy cảm, đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm, viêm lỗ chân lông, nấm và bệnh phụ khoa, giúp bảo vệ sức khỏe phái đẹp.

Dung dịch vệ sinh Medimix sở hữu hương thơm thảo mộc tự nhiên

huong-thao

Hương thảo – nguyên liệu quan trọng trong dung dịch vệ sinh Medimix

Hầu hết các loại dung dịch vệ sinh với mức giá trung bình hiện nay đều sử dụng hương liệu hóa học để khử mùi. Các chất hóa học này vô tình khiến làn da bị kích thích, dễ nổi mẩn đỏ, ngứa rát. Khác biệt với những sản phẩm thông thường, hương thơm của dung dịch vệ sinh Medimix đến từ các tinh dầu thiên nhiên như hương thảo, cỏ hương bài, cỏ xạ hương, giúp nâng cao hiệu quả khử mùi nhưng không kích ứng.

Những ưu điểm trên liệu đã đủ sức thuyết phục nàng sở hữu sản phẩm này chưa? Để đặt mua dung dịch vệ sinh Medimix, mời bạn liên lạc tới Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua hotline: 079 666 6301 hoặc trực tiếp ghé showroom tại địa chỉ: ۱۵D Sơn Tây, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top