Kem chống nắng thiên nhiên – Bước đột phá mới trong dưỡng da

 

Ở một đất nước nhiệt đới quanh năm nắng nóng, từ lâu, nền y học Ấn Độ đã tìm kiếm các phương pháp bảo vệ da, chống lại sức tàn phá của tia cực tím. Thừa hưởng công thức kem chống nắng thiên nhiên của Ayurveda, Just Herbs cho ra thị trường Kem chống nắng Nosun 100% tự nhiên, là lá chắn vững chắc cho làn da trước ánh nắng.

 

Khám phá công thức kem chống nắng truyền thống từ Ayurveda

 

Kem chống nắng thiên nhiên - Bước đột phá mới trong dưỡng da

Kem chống nắng thiên nhiên – Bước đột phá mới trong dưỡng da

 

Công thức kem chống nắng thiên nhiên của Ấn Độ kết hợp kẽm oxide – thành phần chống nắng thiên nhiên an toàn và lành tính với các dưỡng chất kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ da từ thiên nhiên.

 

Kẽm oxide còn được biết đến với cái tên Zinc oxide, là thành phần chống nắng từ thiên nhiên xuất hiện trong các kem chống nắng thuần vật lý. Kẽm oxide hoạt động theo nguyên lý: tạo lớp màng chắn trên da khiến ánh sáng không thể tiếp xúc trực tiếp với da, nhờ vậy, da không chịu ảnh hưởng từ UVA và UVB. Kẽm oxide bền vững, không sinh nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài, không ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

 

Bên cạnh kẽm oxide, Ayurveda bổ sung vào kem chống nắng các thành phần thảo dược giàu dưỡng chất giúp da được bổ sung độ ẩm suốt ngày dài, đồng thời loại bỏ vi khuẩn, hỗ trợ tăng cường đề kháng của da.

 

Từ di sản Ayurveda đến kem chống nắng thiên nhiên Just Herbs Nosun

 

Từ di sản Ayurveda đến kem chống nắng thiên nhiên Just Herbs Nosun

Từ di sản Ayurveda đến kem chống nắng thiên nhiên Just Herbs Nosun

 

Kế thừa thành tựu từ Ayurveda, Just Herbs cho ra mắt kem chống nắng Just Herbs Nosun hoàn toàn từ thiên nhiên – một sản phẩm bảo vệ da đa năng, không chỉ chống lại tác hại từ tia cực tím mà còn ngăn ngừa vi khuẩn, chống lão hóa, dưỡng da ẩm mịn suốt ngày dài. Để tạo nên công dụng toàn diện đó, bên cạnh kẽm oxide, Just Herbs sử dụng thêm các thành phần thảo dược giàu vitamin và độ ẩm như: dầu jojoba, nha đam, dầu hạt nho, mầm lúa mạch, trà xanh, cỏ hương bài,…

 

Just Herbs Nosun là một sản phẩm kem chống nắng thiên nhiên, do vậy nhà sản xuất không ghi chỉ số SPF trên bao bì, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở khả năng bảo vệ da của sản phẩm. Just Herbs Nosun có kết cấu gel thẩm thấu nhanh, không để lại lớp màng nhờn dính và vệt trắng khó chịu trên da.

 

Sản phẩm hiện đã có mặt tại showroom của Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi ở địa chỉ: Số ۱۵D Sơn Tây, Hà Nội. Mời bạn trực tiếp ghé địa chỉ trên hoặc inbox Bindi qua Fanpage Mỹ phẩm Ấn Độ – Binidi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top