Kem Đánh Răng Dược Liệu Vicco – Giải Pháp Cho Mọi Vấn Đề Về Răng Miệng

Giữa vô vàn kem đánh răng công nghiệp trên thị trường, kem đánh răng dược liệu lại đang dần được nhiều người quan tâm bởi sự an toàn cùng tính hiệu quả mà nó mang lại. Và Kem Đánh Răng Vicco là một trong số đó.

Thành phần của Kem Đánh Răng Vicco

Được tập đoàn Vicco ưu ái gửi gắm tận 18 loại thảo dược độc đáo, Kem Đánh Răng Dược Liệu Vicco chính là sản phẩm có bảng thành phần đa dạng nhất so với các anh em cùng nhà. Một số cái tên thiên nhiên trong sản phẩm này có thể kể tới như: Rễ cây hoa cúc Ma rốc, Hạt Sẻn gai, Củ nghệ, Vỏ cây Salvadora persica, Cây Gai Kim (Barleria Prionitis), Tiêu Lốt (Piper longum), Vỏ cây Sến Cát (Mimusops elengi – Bakula), Dầu từ hạt cây Trachyspermum amm, Lá Bạc Hà (Mentha spicata),…

 Thành phần của Kem Đánh Răng Vicco chứa tận 18 loại thảo dược

Thành phần của Kem Đánh Răng Vicco chứa tận 18 loại thảo dược

Lợi ích tuyệt vời từ Kem Đánh Răng Vicco

Bên cạnh bảng thành phần thảo dược đa dạng, thì Kem Đánh Răng Vicco còn đặc biệt ở công nghệ sản xuất, cũng như công thức điều chế ra nó. Không chỉ dừng lại ở hệ thống máy móc hiện đại, tập đoàn Vicco còn đầu tư cho sản phẩm này một công thức điều chế riêng hoàn toàn từ thiên nhiên. Đây là công thức có đặc tính làm se, sát trùng và giảm đau tự nhiên, tăng cường máu lưu thông ở tủy răng và lợi. Từ đó giúp nuôi dưỡng và bảo vệ răng lợi từ sâu bên trong.
Kem đánh răng Vicco Vajradanti còn là một “dũng sĩ” kiên cường, giúp người dùng tránh khỏi tận 7 vấn đề răng miệng thường gặp như: mảng bám, vàng răng kém thẩm mỹ, sâu răng, viêm nướu, đau/buốt răng, hôi miệng và nướu.

Kem Đánh Răng Vicco sử dụng thế nào?

Tương tự như các sản phẩm kem đánh răng khác, bạn chỉ cần thực hiện 2 lần mỗi ngày, lần lượt các bước sau:
Bước 1: Dùng nước sạch để làm ướt sơ phần đầu bàn chải.
Bước 2: Lấy một lượng kem vừa đủ bằng cách bóp nhẹ tuýp kem đánh răng, sao cho kem vừa đủ trên đầu bàn chải.
Bước 3: Thực hiện thao tác đánh răng nhẹ nhàng, tránh cọ xát.
Bước 4: Sau 2 phút, hãy súc miệng với nước (cho đến khi trong khoang miệng không còn bọt kem đánh răng là được).
Sau khi hoàn tất việc đánh răng với Kem Đánh Răng Vicco, Bindi khuyến khích bạn hãy sử dụng thêm nước súc miệng để làm sạch khoang miệng một cách triệt để hơn nha.

Nên sử dụng thêm nước súc miệng để làm sạch khoang miệng triệt để

Nên sử dụng thêm nước súc miệng để làm sạch khoang miệng triệt để

Bindi mong rằng bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn bớt phân vân về lựa chọn kem đánh răng dược liệu nói chung và Kem Đánh Răng Dược Liệu Vicco nói riêng. Hãy liên hệ với chúng mình theo hotline 079 6666 301 để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé!

 

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top