Khám phá sự kết hợp hoàn hảo từ ۱۸ loại thảo dược Medimix

Mụn cơ thể cùng các bệnh ngoài da như viêm lỗ chân lông, dị ứng vừa gây ngứa rát vừa làm nàng hơi tự ti khi chọn đồ và giao tiếp trong cuộc sống. Chưa kể tình trạng này kéo dài khiến da bị xuống gấp và tổn thương nặng nề. Giải pháp nhanh gọn và an toàn nhất Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi lựa chọn là lựa chọn dòng sản phẩm làm sạch hỗ trợ ngăn ngừa mụn- Xà Phòng và Sữa Tắm Medimix Tinh Dầu 18 Loại Thảo Dược.

Đánh bay mụn ẩn, mụn viêm với Xà Phòng Medimix 18 loại thảo dược

Xà phòng trị mụn quốc dân Medimix 18 loại thảo mộc

Mệnh danh là xà phòng trị mụn “quốc dân”, xà phòng Medimix 18 loại thảo dược nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, làm dịu mẩn ngứa và sưng đau, đẩy nhân mụn và tiêu biến nốt mụn trông thấy chỉ trong thời gian ngắn. Làm nên hiệu quả thần kỳ đó phải kể đến 18 loại thảo dược kháng khuẩn vượt trội thường được dùng trong y học Ayurveda và mỹ phẩm Ấn Độ, tiêu biểu là tỳ giải, lá neem, cam thảo Âu, thì là Ấn Độ.

Không chứa các hóa chất hay hương liệu độc hại nên xà phòng trị mụn Medimix không khiến da bị kích ứng hay mẩn đỏ khi chà xát trực tiếp. Hơn nữa bên cạnh việc giảm và ngăn ngừa mụn, xà phòng Medimix 18 loại thảo mộc còn hỗ trợ cấp ẩm và làm mịn da nên các nàng đừng lo da bị khô khi trị mụn nhé. 

Hồi phục làn da mụn tổn thương cùng Sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược

Tiếp tục với công thức loại bỏ mụn tuyệt vời từ xà phòng trị mụn, sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo mộc đem đến nguồn dưỡng chất dồi dào dành cho làn da bị tổn thương do mụn và viêm lỗ chân lông. Vẫn là hỗn hợp thiên nhiên dịu nhẹ, sữa tắm tinh dầu Medimix lướt mịn trên da, làm sạch và thấm nhanh để cấp ẩm và bổ sung dưỡng chất. 

Kết cấu gel mịn cùng thiết kế dạng chai phong cách vintage mới lạ đem đến sự thuận tiện và tiết kiệm hơn khi sử dụng. Đặc biệt, sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo mộc giúp lưu hương lâu, loại bỏ mùi cơ thể cũng như tạo cảm giác thư thái như được hòa mình trong không gian thiên nhiên bất tận. 

Quá nhiều ưu điểm cho bộ đôi sản phẩm, các cô gái còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua hotline 079 666 6301 hoặc ghé thăm Shopee Mall để đặt mua sản phẩm với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trong tháng 11 này nhé. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top