Nước rửa tay thảo dược Medimix – Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn chỉ trong 10s

 

Mỗi ngày, bàn tay phải tiếp xúc trực tiếp với những bề mặt có nhiều vi khuẩn như điện thoại, bàn phím laptop, tay lái xe, nút bấm thang máy, tay cầm cửa,… Vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể khi bạn chạm tay lên mặt, cầm nắm thức ăn,… khiến cơ thể dễ mắc bệnh, da nổi mụn, viêm nhiễm. Nước rửa tay thảo dược Medimix chính là tấm lá chắn bảo vệ bạn trước sự tấn công từ các tác nhân gây bệnh đó.

 

Khám phá bảng thành phần của Nước rửa tay Medimix

 

Khám phá bảng thành phần của Nước rửa tay Medimix

Khám phá bảng thành phần của Nước rửa tay Medimix

 

Medimix vốn được thành lập với mục đích bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên đường tàu tại Ấn Độ – những người phải tiếp xúc với bụi bẩn mỗi ngày mà không có găng tay bảo hộ. Chính vì lẽ đó mà các dòng sản phẩm vệ sinh, diệt khuẩn từ thảo dược thiên nhiên chính là lợi thế lớn nhất của Medimix.

 

Từ hiểu biết sâu rộng về các nguyên liệu Ayurveda và hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm diệt khuẩn, bảo vệ làn da, Medimix đã cho ra đời nước rửa tay thảo dược chỉ từ ۳ thành phần chính:

  • Hương nhu tía: Kháng khuẩn, kháng viêm, loại bỏ vi khuẩn, tăng cường khả năng tự diệt khuẩn của làn da.
  • Bột neem: Bột neem của Ấn Độ sở hữu công dụng bảo vệ da vượt trội, giúp làm mềm da, tăng cường khả năng miễn dịch và kháng khuẩn, kháng viêm nhẹ cho da
  • Lô hội: Giàu vitamin E và độ ẩm giúp da không khô căng sau khi rửa tay, đồng thời chống nứt nẻ và giảm thiểu tác động từ hóa chất lên tay

 

Vì sao bạn nên sở hữu Nước rửa tay thảo dược Medimix?

 

Vì sao bạn nên sở hữu Nước rửa tay thảo dược Medimix?

Vì sao bạn nên sở hữu Nước rửa tay thảo dược Medimix?

 

Với 3 thành phần chứa tính kháng cao, nước rửa tay thảo dược Medimix giúp làm sạch và bảo vệ đôi tay vượt trội. Các thử nghiệm lâm sàng chứng minh nước rửa tay thảo dược Medimix có thể tiêu diệt 99,99% vi khuẩn chỉ trong 10 giây. Nhờ đó, bạn không cần mất quá nhiều thời gian mỗi lần rửa nhưng vẫn đảm bảo loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

 

Nếu các loại nước rửa tay thông thường dùng cồn là thành phần chính khiến đôi tay khô, nứt nẻ, sản phẩm của Medimix với 100% thành phần thảo dược bảo vệ, giữ ẩm cho làn da tay, loại bỏ tình trạng khô nứt, căng rít, khó chịu. Thêm vào đó, sản phẩm không sử dụng các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe.

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội kể trên, Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi tự tin giới thiệu và cung cấp nước rửa tay thảo dược Medimix tới các khách hàng thân yêu. Để đặt mua sản phẩm, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua Hotline: 097 666 6301 hoặc Shopee: Bindivietnam Officialstore

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top