Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple – giải pháp thiên nhiên chăm sóc làn da mụn

Có một sự thật đáng buồn rằng: hầu hết sản phẩm trị mụn chỉ làm khô nhân mụn, giúp vết mụn nhanh chóng bị loại bỏ nhưng đồng thời khiến da tổn thương và có nguy cơ nổi mụn trở lại. Trước tình trạng đó, Medimix đã cho ra đời Sữa rửa mặt Anti Pimple – giải pháp thiên nhiên từ mỹ phẩm Ấn Độ, giúp phục hồi và nuôi dưỡng bề mặt da mịn màng, khỏe mạnh.

Điều gì làm nên sức mạnh của Sữa rửa mặt trị mụn Medimix Anti Pimple

Điều gì làm nên sức mạnh của Sữa rửa mặt trị mụn Medimix Anti Pimple

Khác với các sản phẩm trị mụn có tính hóa học, Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple chỉ sử dụng các thành phần thảo mộc tự nhiên, trong đó ۶ thành phần chính: lô hội, thiến thảo, bột neem, lodhra, nghệ vàng, lý gai có tính kháng khuẩn mạnh mẽ, giúp điều trị và ngăn ngừa mụn quay lại. 

Bột neem và thiến thảo là những hoạt chất trị mụn thường được sử dụng trong mỹ phẩm Ấn Độ, có tác dụng vô hiệu hóa các vi khuẩn và đánh bay mụn trong thời gian ngắn. Nghệ vàng, lô hội và lodra chứa nhiều dưỡng chất tốt cho làn da, giúp làm dịu và giảm mụn sưng viêm, kích thích tái tạo tế bào và phục hồi da nhanh chóng. Thảo mộc lý gai trong sửa rửa mặt Medimix với tính oxy hóa mạnh mẽ tạo nên lớp màng bảo vệ da chống lại các tác động từ bên ngoài. 

Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple – Tăng cường làm sạch, loại bỏ mụn, viêm lỗ chân lông

Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple – Tăng cường làm sạch, loại bỏ mụn, viêm lỗ chân lông

Phù hợp với mọi loại da và đặc biệt phù hợp với da dầu mụn, lỗ chân lông to, Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple làm sạch sâu, lấy đi bụi bẩn cùng dầu thừa, bã nhờn và các vi khuẩn nấm. Tính oxy hóa và diệt khuẩn trong thiến thảo, bột neem và lý gai giúp giảm và ngăn tình trạng mụn viêm và tăng cường sức đề kháng của làn da. 

Nhờ chiết xuất lô hội và tinh chất nghệ tươi, Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple làm sạch tối ưu mà không gây khô rát và căng rít da, ngược lại mang đến tác dụng cấp ẩm, xóa tan thâm mụn và dưỡng sáng da từ bên trong. 

Giống như các sản phẩm mỹ phẩm Ấn Độ khác, Sữa rửa mặt Medimix Anti Pimple đảm bảo độ lành tính, dịu nhẹ và mang lại tác dụng an toàn, lâu dài. 

Để sở hữu sữa rửa mặt trị mụn Medimix Anti Pimple, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua Hotline: 079 666 6301 hoặc đặt mua sản phẩm tại Shopee: BindiVietnam_OfficialStore để được miễn phí vận chuyển trong tháng 9 này nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top