Sữa tắm Medimix tinh chất 18 loại thảo dược – Hoàn hảo cho cả gia đình

Nếu bạn đang tìm một loại sữa tắm vừa làm sạch sâu, dưỡng da khỏe mạnh, loại bỏ mọi loại mụn, viêm, nấm da, vừa lành tính, an toàn, không hóa chất, lại phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, Sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược chính là lựa chọn hoàn hảo!

Công dụng của sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược

 

Sữa tắm Medimix tinh chất 18 loại thảo dược – Lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình

Được tạo nên từ công thức 18 thảo dược Ayurveda đình đám của Medimix, sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược giúp làm sạch mạnh mẽ, loại bỏ mọi vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông. Với sản phẩm này, cả gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện trước tác động xấu từ môi trường, từ đó giúp giảm và trị mụn, ngăn ngừa viêm, nấm ngoài da, giảm vết sưng tấy, mẩn đỏ, giúp da thêm khỏe mạnh, đẩy nhanh tốc độ làm lành vết thương.

Vì sao bạn nên sở hữu sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược?

sua-tam-medimix-tinh-dau-18-thao-duoc

Sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược giúp làm sạch da, trị mụn, loại bỏ căng thẳng

Khác với phiên bản trước (xà phòng và sữa tắm 18 loại thảo dược), sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược mang đến cho người sử dụng một phương pháp trị liệu tinh thần và cơ thể nổi tiếng của Ấn Độ, mang tên Liệu pháp mùi hương.

Các sữa tắm trên thị trường hiện nay đều sử dụng hương liệu nhân tạo, không an toàn với làn da và cơ thể, có thể gây đau đầu, ảnh hưởng xấu đến thần kinh. Khác biệt với các sản phẩm thông thường, sản phẩm từ Medimix chứa đựng hương thơm tự nhiên từ những thảo mộc Ayurveda có khả năng trị liệu. Nhờ vậy, sản phẩm giúp loại bỏ mệt mỏi, căng thẳng, mang đến những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc, học tập vất vả. 

Sữa tắm Medimix tinh dầu 18 loại thảo dược vừa giúp làm sạch sâu, trị mụn ngoài da, loại bỏ viêm lỗ chân lông, vừa hỗ trợ xoa dịu tinh thần. Sản phẩm không chứa hóa chất, an toàn với sức khỏe và làn da, có thể sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Để sở hữu sản phẩm, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua Hotline: 079 666 6301 hoặc Shopee: BindiVietnam_OfficialStore

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top