Sữa tắm tinh dầu Cỏ hương bài – Siêu phẩm mới từ nhà Medimix

Trong mùa hạ, làn da bị tấn công mỗi ngày bởi ánh nắng, khói bụi, ô nhiễm,… khiến da dễ tổn thương, thâm sạm, nổi mụn. Để bảo vệ làn da trong mùa hạ, Bindi luôn tin tưởng lựa chọn Sữa tắm Medimix Tinh dầu Cỏ hương bài.

Khám phá công dụng của Sữa tắm Medimix tinh dầu Cỏ hương bài

Medimix-co-huong-bai

Sữa tắm tinh dầu Cỏ hương bài – Siêu phẩm mới từ nhà Medimix

Cỏ hương bài vốn là một loài cỏ dại mọc tại các nước nhiệt đới. Từ hàng ngàn năm trước, các y sỹ Ấn Độ đã phát hiện ra công dụng của loại cỏ này và ứng dụng vào các bài thuốc chăm sóc sức khỏe, dưỡng da. Rễ cỏ hương bài được chiết xuất thành các loại thuốc giúp giảm sưng đau cơ bắp, thư giãn và thải độc cơ thể, giảm sưng viêm, ngăn ngừa và điều trị mụn, chữa trị viêm lỗ chân lông, tăng cường khả năng tự miễn dịch của da, giúp da khỏe mạnh, săn chắc.

Sữa tắm trị mụn lưng Medimix Tinh dầu Cỏ hương bài sở hữu đầy đủ các công dụng của cỏ hương bài như kháng khuẩn, diệt mụn, trị viêm lỗ chân lông thải độc cho làn da, làm mát da, giảm kích ứng, mẩn đỏ, tăng cường đề kháng của làn da, giúp da thêm khỏe mạnh, mịn màng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa thêm bán tràng, xích hoa xà và gừng dại đều là những thành phần bảo vệ da, diệt viêm, chống lại tác động xấu từ ô nhiễm và ánh nắng.

SkinFit – Nét đặc biệt trong Sữa tắm Medimix tinh dầu Cỏ hương bài

Medimix-co-huong-bai

SkinFit – Nét đặc biệt trong Sữa tắm trị mụn lưng Medimix tinh dầu Cỏ hương bài

Sữa tắm trị mụn lưng Medimix tinh dầu Cỏ hương bài nằm trong bộ sản phẩm mừng sinh nhật 50 tuổi của thương hiệu Medimix. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, Medimix đã đưa vào tất cả các sản phẩm mới của mình tinh thần SkinFit. 

SkinFit mang nghĩa: dưỡng da khỏe, đẹp từ bên trong, cải thiện da từ cấp độ tế bào thay vì chỉ giải quyết các vấn đề xuất hiện trên bề mặt da. Thực hiện tinh thần đó, nhà sản xuất đã tạo nên Sữa tắm Medimix tinh dầu Cỏ hương bài với 100% thành phần tự nhiên, không hóa chất độc hại, không để lại tác dụng ngoài ý muốn tới làn da và sức khỏe.

Sữa tắm Medimix Tinh dầu Cỏ hương bài nổi bật với hương thơm trầm ấm, thư giãn từ cỏ hương bài – một thành phần phổ biến trong nước hoa cao cấp, phù hợp với cả nam và nữ. Để sở hữu sản phẩm, mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua Hotline: 079 666 6301 hoặc Shopee: BindiVietnam_OfficialStore

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top