Tìm hiểu về Ayurveda – Nền tảng của mỹ phẩm Ấn Độ

Khi tìm hiểu về mỹ phẩm Ấn Độ, chắc hẳn bạn thường xuyên bắt gặp cụm từ: nguyên lý Ayurveda, y học Ayurveda. Ayurveda là gì và có vai trò gì trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm Ấn Độ? Mời bạn cùng Bindi tìm hiểu!

Y học Ayurveda – Triết lý cổ xưa trong y học và mỹ phẩm Ấn Độ

Ayurveda

Y học Ayurveda – Triết lý cổ xưa trong y học và mỹ phẩm Ấn Độ

Ayurveda là khoa học cổ của Ấn Độ về sự cân bằng. Trải qua hơn 5000 năm phát triển, Ayurveda để lại di sản là một hệ thống kiến thức đồ sộ, bao gồm các triết lý về sức khỏe và con người, những bài học về suy nghĩ, thái độ sống, kiến thức về y học và các loại thảo dược, chế độ dinh dưỡng, cách tập luyện, thiền định, yoga… 

Ayurveda nhấn mạnh sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, giữ tâm trí và cơ thể, hướng tới một cuộc sống mạnh khỏe, cân bằng. Vì lý do này, các bài thuốc chữa bệnh của Ayurveda đều đề cao sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa nhiều thảo dược, nhanh chóng chữa lành bệnh tật cơ thể mà không gây tác dụng phụ, đồng thời giúp nâng cao đề kháng, cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ứng dụng Ayurveda trong mỹ phẩm Ấn Độ

Là niềm tự hào của người dân Ấn Độ, Ayurveda từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp. Phụ nữ Ấn Độ từ xa xưa đã biết cách dùng thảo dược để hoàn thiện ngoại hình, điều chế nên các loại dầu massage giúp chăm sóc da body, gội đầu, dưỡng da mặt,…

Trước sự phát triển của công nghệ, tất cả những nguyên lý Ayurveda đó vẫn được các thương hiệu như Medimix, Just Herbs, Earthi trân trọng và truyền tải trọn vẹn. Mỹ phẩm Ấn Độ không chỉ giúp xử lý các vấn đề về da và tóc mà còn giúp tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh. 

Địa chỉ mua mỹ phẩm Ấn Độ uy tín tại Hà Nội

y-hoc-ayurveda

Bindi chuyên cung cấp mỹ phẩm Ấn Độ chính hãng

Tại Việt Nam, các sản phẩm làm đẹp từ Ấn Độ không được nhập khẩu và kinh doanh phổ biến như từ Âu Mỹ, Nhật, Hàn, bởi vậy, không dễ dàng để tìm được một địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Ấn Độ uy tín.

Ra đời từ năm 2016, Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi mang tới bạn các dòng sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu lớn như Medimix, Just Herbs, Himalaya, Earthi. Để tìm hiểu về danh mục sản phẩm tại Bindi, mời bạn liên hệ:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top