Trị mụn hiệu quả với cặp đôi sữa rửa mặt và mặt nạ đất sét từ Medimix

Có một sự thật đáng buồn rằng: Không phải sản phẩm nào được quảng cáo về công dụng trị mụn cũng thực sự có khả năng loại bỏ tác nhân gây mụn, trả lại bề mặt da mịn màng, khỏe mạnh. Thay vào đó, hầu hết sản phẩm trị mụn chỉ làm khô nhân mụn, giúp vết mụn nhanh chóng bị loại bỏ nhưng đồng thời khiến da tổn thương, có nguy cơ nổi mụn trở lại. Trước tình trạng đó, Medimix đã cho ra đời bộ sản phẩm sữa rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn với chiết xuất thiên nhiên lành tính và an toàn. 

Mặt nạ đất sét giảm mụn Medimix hỗ trợ trị mụn và dưỡng sáng da tự nhiên

Mặt nạ đất sét giảm mụn Medimix hỗ trợ trị mụn và dưỡng sáng da tự nhiên

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa đất sét Cao Lanh và đất sét Bùn Multani Mitti, Mặt nạ trị mụn Medimix mang tới nhiều công dụng tích cực cho làn da dầu như: hấp thụ dầu thừa bã nhờn và các tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp kiểm soát lượng dầu thừa và ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn phát triển. 

Đặc biệt Medimix đã ứng dụng đất sét Multani Mitti – loại đất sét duy nhất của mỹ phẩm Ấn Độ có khả năng làm sáng da – với nhiều tác dụng tuyệt vời vào mặt nạ trị mụn, tạo nên một sản phẩm vừa giúp ngăn ngừa và giảm mụn, vừa đẩy lùi thâm sẹo, phục hồi làn da sáng mịn từ bên trong. 

Sữa rửa mặt ngừa mụn Medimix Anti Pimple tăng cường làm sạch sâu và loại bỏ mụn viêm

Sữa rửa mặt ngừa mụn Medimix Anti Pimple tăng cường làm sạch sâu và loại bỏ mụn viêm

Bước tiếp theo sau khi sử dụng mặt nạ trị mụn Medimix đó là làm sạch sâu với Sữa rửa mặt Medimix ngăn mụn nhằm tăng cường giữ lỗ chân lông luôn thông thoáng, tránh vi khuẩn mụn sinh sôi. Tạo nên sức mạnh và tác dụng ngăn mụn vượt trội của của Sữa rửa mặt Medimix phải kể đến 6 loại thảo dược kháng viêm vượt trội: lô hội, thiến thảo, lá neem, lý gai, lodhra, nghệ vàng. 

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn Medimix giúp dịu vết sưng mụn, trung hòa vi khuẩn gây mụn và loại bỏ mụn nhanh chóng nhờ tính chống viêm và diệt khuẩn cao của lá neem, dầu thiến thảo, lodhra và lý gai. Ứng dụng các loại dược liệu trị mụn tối ưu trong mỹ phẩm Ấn Độ, Sữa rửa mặt Medimix nhanh chóng đem lại hiệu quả, cải thiện tình trạng mụn viêm nghiêm trọng. 

Lô hội cùng nghệ vàng là chất dưỡng ẩm tự nhiên giữ cho da không bị khô căng sau khi rửa mặt, đồng thời mang đến tác dụng trẻ hóa da, đẩy lùi thâm mụn và cải thiện sắc tố của làn da. 

Không hương liệu, không chất bảo quản và chất diệt khuẩn, Mặt nạ trị mụn Medimix và Sữa rửa mặt Medimix ngăn mụn đảm bảo độ lành tính và an toàn cho làn da mụn nhạy cảm. 

Hai bước đơn giản cho da sạch mụn sáng khỏe. Mời bạn liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua hotline 079 666 6301 để sở hữu cặp đôi sản phẩm và kịp thời cập nhật những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top