Ưu đãi đặc biệt chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Nhân dịp 20-10, nhằm cảm ơn tình cảm của các bạn dành cho Bindi suốt thời gian qua và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Bindi xin gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến các bà, các mẹ, các chị và các bạn nữ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nhằm tri ân một nửa của thế giới, chúng mình xin dành tặng một chương trình đặc biệt để bạn có thể tặng những món quà ý nghĩa “thay lời muốn nói” đến những người phụ nữ thân yêu của bạn, hay cho chính bản thân bạn, những cô gái xinh đẹp, độc lập và giỏi giang.

Cụ thể chương trình:

Khi mua hàng tại website www.myphamando.com và share blog này trên facebook ở chế độ public, các bạn sẽ được chiết khấu:

  • ۱۰% với đơn hàng từ ۳۰۰k (nhập mã b4w10 khi check out)
  • ۳۰% với đơn hàng từ ۶۰۰k (nhập mã b4w30 khi check out)

Khi mua hàng tại cửa hàng của Bindi tại Tầng 2, 58A Nguyễn Khánh Toàn, các bạn sẽ được chiết khấu:

  • ۱۰% với đơn hàng từ ۳۰۰k
  • ۳۰% với đơn hàng từ ۶۰۰k

Hơn nữa, khi bạn check-in kèm theo ảnh tại Bindi sẽ được tặng thêm 5% nữa khi mua trực tiếp tại cửa hàng đó nha 😉

 

Đặc biêt, tất cả những khách hàng khi mua trực tiếp tại cửa hàng của Bindi sẽ được bốc thăm một mã số. Vào 3h chiều ngày 21/10, Bindi sẽ tổ chức livestream quay số trúng thưởng và dành tặng một phần quà vô cùng hấp dẫn cho người may mắn nhất.

Một lần nữa, chúc những khách hàng nữ của Bindi và những người phụ nữ thân yêu của các bạn một tuần lễ tràn ngập niềm vui! Các bạn nhớ ghé Bindi để có thể được tư vấn, trải nghiệm và chăm sóc da của mình với các sản phẩm thiên nhiên nhất nhé!

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top