Vì sao dầu Kumkumadi trong mỹ phẩm Ấn Độ là vàng lỏng cho làn da?

 

Kumkumadi có lẽ là loại dầu nổi tiếng nhất của mỹ phẩm Ấn Độ. Trên toàn thế giới, hầu hết mọi sản phẩm chứa thành phần dầu kumkumadi nghệ tây đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Mời bạn cùng Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi tìm hiểu về nguyên liệu đặc biệt này trong bài viết dưới đây!

 

Dầu dưỡng Kumkumadi được ứng dụng trong mỹ phẩm Ấn Độ như thế nào?

 

 

Dầu dưỡng Kumkumadi được ứng dụng trong mỹ phẩm Ấn Độ như thế nào?

 

Dầu dưỡng Kumkumadi được coi là một trong những di sản quý giá nhất mà nền y học Ayurveda để lại. Chính vì khả năng dưỡng da tuyệt vời, kumkumadi được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm đa dạng, từ dầu dưỡng, dầu massage đến gel dưỡng ẩm, serum,…

 

Dầu kumkumadi chứa vitamin A, B, C từ nghệ tây, axit linoleic và các chất chống oxy hóa từ hạt nho, vitamin E từ dầu hạnh nhân,… có công dụng dưỡng da mịn màng, trắng sáng, khỏe mạnh, rạng rỡ. Kumkumadi đồng thời giúp giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, mang lại làn da đẹp không tỳ vết.

 

Gel dưỡng ẩm Kumkumadi Earthi – Phát triển từ công thức truyền thống từ Mỹ phẩm Ấn Độ

 

 

Gel dưỡng ẩm Kumkumadi Earthi – Phát triển từ công thức truyền thống

 

Sở hữu lợi thế về nguồn nguyên liệu chất lượng và kinh nghiệm sản xuất kumkumadi trong suốt nhiều năm, quả không sai khi nói thương hiệu Earthi đến từ Ấn Độ đã tạo nên một công thức dầu kumkumadi vượt trội. Thay vì ۲۱ thành phần thông thường, Earthi sử dụng tới 27 thành phần nhằm mang tới hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

 

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Earthi là Gel dưỡng ẩm Kumkumadi. Sản phẩm sở hữu trọn vẹn những công dụng tuyệt vời của kumkumadi và được bổ sung thêm khả năng dưỡng ẩm sâu nhờ chất kem mịn, thẩm thấu nhanh. Gel dưỡng kumkumadi phục hồi làn da, đẩy nhanh tốc độ chữa lành các tổn thương trong cấu trúc da, cung cấp độ ẩm, chống lão hóa, bảo vệ da trước ánh nắng, dưỡng da trắng hồng và đều màu.

 

Gel dưỡng ẩm Earthi Kumkumadi được đánh giá cao trong các dòng gel dưỡng ẩm cho da nhạy cảm tốt nhất của mỹ phẩm Ấn Độ nói riêng và mỹ phẩm thiên nhiên nói chung. Nằm trong bộ sản phẩm mới của Earthi, gel dưỡng ẩm Kumkumadi được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng và bao bì, mang đến một sản phẩm hoàn thiện, cao cấp.

 

Để tìm hiểu và đặt mua gel dưỡng ẩm Earthi Kumkumadi chính hãng, mời bạn liên hệ Bindi qua: 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top