Vì sao mỹ phẩm Ấn Độ được thế giới tin tưởng?

Cùng với sự lên ngôi của xu thế sống xanh, ưa chuộng các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, mỹ phẩm Ấn Độ đang ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu thích từ khách hàng toàn thế giới.

my-pham-an-do

Vì sao mỹ phẩm Ấn Độ được thế giới tin tưởng?

Nguyên lý y học Ayurveda truyền thống trong Mỹ phẩm Ấn Độ

Ở Châu Âu và Mỹ, ngành công nghiệp mỹ phẩm đòi hỏi các thương hiệu lớn liên tục nghiên cứu các hợp chất mới, ứng dụng những cải tiến mới. Ngược lại, mỹ phẩm của Ấn Độ luôn ưu tiên các giá trị truyền thống, Ayurveda chính là một trong số đó.

Ayurveda được tạo thành từ ۲ chữ: Ayur và Veda, tức khoa học về cuộc sống, tức một hệ thống kiến thức về y học cổ tại Ấn Độ. Ayurveda bao gồm những chỉ dẫn về các loại dầu massage, các phương thuốc, các loại thảo dược, chế độ ăn uống nhằm kéo dài tuổi thọ.

Các loại mỹ phẩm Ấn Độ đều sử dụng những thành phần thảo dược và công thức dựa trên nguyên lý Ayurveda, nhờ vậy mà vừa có thể mang tới công dụng làm đẹp, vừa giúp giải tỏa mệt mỏi, nâng cao sức khỏe làn da.

Mỹ phẩm Ấn Độ sở hữu bảng thành phần thiên nhiên lành tính

my-pham-an-do

Mỹ phẩm Ấn Độ sở hữu thành phần thiên nhiên vô cùng lành tính

Nhắc tới Ấn Độ, ta nghĩ ngay đến vùng đất của những loại hương liệu và thảo mộc đã nổi tiếng từ thời cổ đại. Khác với các quốc gia khác, mỹ phẩm Ấn Độ tập trung khai thác công dụng của các thảo mộc phương Đông như quế, nghệ, nghệ tây, các loại cỏ thuốc,… 

Đa số các thương hiệu Ấn Độ đều cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại như Parabens, Phthalates, Sulphates, Alcohol, Petroleum, Phenoxy ethanols, các chất tạo màu hoặc mùi nhân tạo,… Do vậy, mỹ phẩm Ấn Độ an toàn với mọi loại da, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

Giá thành thấp, công dụng hiệu quả

Do không dành nhiều chi phí đầu tư vào mẫu mã vỏ hộp, truyền thông hay những công nghệ tách chiết hóa chất hiện đại, mỹ phẩm Ấn Độ có giá thành thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm Âu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà những sản phẩm này kém hiệu quả. Trên thực tế, các thành phần được đưa vào những sản phẩm Ấn Độ đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo mang tới công dụng tốt nhất cho làn da. 

Có thể kể tới xà phòng Medimix 18 loại thảo dược nổi tiếng: dù chỉ được bán với mức giá từ ۱۰۰٫۰۰۰-۱۵۰٫۰۰۰đ/ ۱ sản phẩm nhưng bánh xà phòng xanh này đã chinh phục được khách hàng toàn thế giới về khả năng làm sạch da, trị mụn, trị viêm lỗ chân lông nhanh chóng, triệt để.

Địa chỉ mua mỹ phẩm Ấn Độ uy tín

my-pham-an-do-bindi

Bindi – Địa chỉ mỹ phẩm Ấn Độ chính hãng & uy tín

Ra đời vào tháng 4/2016, Bindi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp những sản phẩm chăm sóc da và cơ thể mang nguồn gốc thảo dược với công thức y học Ayurveda 5000 tuổi của Ấn Độ, lành tính, hiệu quả vượt trội, lâu dài và thân thiện với môi trường.

Bindi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Ấn Độ như Medimix, Just Herbs,… Tại Bindi, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chăm sóc toàn diện, như sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng, mặt nạ Ấn Độ,… mang tới công dụng tuyệt vời, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn lựa chọn sản phẩm, mời liên hệ tới Fanpage, Hotline: 079 666 6301 hoặc tới cửa hàng Bindi tại địa chỉ: ۱۵D Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top