Xà phòng Medimix Nghệ – Đàn Hương: Bạn chọn team nào?

Những cô gái yêu thích mỹ phẩm Ấn Độ chắc hẳn không còn xa lạ với 2 sản phẩm: Xà phòng Medimix Nghệ và Xà phòng thảo dược Medimix Đàn Hương. Đều được biết đến với công dụng làm sạch sâu, tẩy da chết, dưỡng trắng, trị thâm, liệu hai sản phẩm này có gì khác biệt?

xa-phong-medimix

Medimix Nghệ – Medimix Đàn Hương: Bạn chọn team nào?

Xà phòng Medimix Nghệ

xa-phong-medimix-nghe

Nghệ – nguyên liệu chính làm nên công dụng của Medimix Nghệ

Xà phòng Medimix Nghệ được ưa chuộng rộng rãi tại các quốc gia Châu Á nhờ công dụng đa năng: vừa có thể sử dụng như sữa tắm giúp làn da thêm trắng sáng, mịn màng, vừa có thể gội đầu, giúp mái tóc suôn mượt, chắc khỏe, giảm xơ rối và bết dính.

Với chiết xuất nghệ và dầu argan, Medimix Nghệ nổi tiếng với công dụng chữa lành vết thương, ngăn ngừa hình thành sẹo, loại bỏ vết thâm, tẩy da chết, dưỡng ẩm và chống lão hóa cho làn da. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị rạn da, phục hồi làn da sau tổn thương.

Nhờ những lý do đó, xà phòng thảo dược Medimix Nghệ luôn được coi là một trong những xà phòng trị thâm lưng hiệu quả và được ưa chuộng nhất. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời bạn truy cập: Medimix Nghệ.

Xà bông thảo dược Medimix Đàn Hương

xa-phong-medimix-dan-huong

Nhờ tinh chất đàn hương, sản phẩm có công dụng trị mụn, làm sáng da vượt trội

Nếu Medimix Nghệ tập trung vào dưỡng ẩm và dưỡng trắng thì Medimix Đàn Hương lại chú trọng trị mụn và thải độc da. Tinh chất đàn hương trong sản phẩm giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, không gây khô rát, tổn thương da, đồng thời kháng viêm, diệt khuẩn mạnh mẽ, hỗ trợ trị mụn, viêm da, nấm ngoài da. 

Bên cạnh tinh chất đàn hương, sản phẩm còn sở hữu 18 loại thảo dược Ayurveda đã làm nên danh tiếng của Medimix. Do vậy, Medimix Đàn hương bảo vệ làn da vượt trội, giúp da thêm săn chắc, khỏe mạnh, mịn màng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về xà phòng thảo dược Medimix Đàn hương, mời bạn truy cập: Medimix Đàn Hương.

Nếu bạn muốn đặt mua hai sản phẩm trên, mời liên hệ Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua hotline: 079 666 6301 hoặc ghé showroom tại địa chỉ: ۱۵D Sơn Tây, Hà Nội.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top