Yêu chiều cơ địa tóc mỏng yếu cùng dầu gội tự nhiên

 

Nguyên nhân tóc khô cứng và rụng từng vùng có thể do quá nhiều áp lực, căng thẳng và phổ biến hơn là sử dụng sản phẩm chưa phù hợp. Các loại dầu gội và xả thường chứa các hóa chất có tính tẩy mạnh, ngày càng bào mòn và làm suy yếu nang tóc. Giúp các nàng lấy lại mái tóc dày chắc khỏe, mỹ phẩm Ấn Độ Bindi giới thiệu ngay dầu gội tự nhiên phục hồi tóc hư tổn đến từ nhà Medimix 

Khám phá bí quyết nuôi dưỡng mái tóc suôn khỏe óng ả với dầu gội tự nhiên Medimix 

Dầu gội tự nhiên phục hồi tóc hư tổn Medimix tập hợp những nguyên liệu đắt giá và ưu việt nhất trong công cuộc chăm sóc mái tóc. Nhờ vào các công thức làm đẹp cổ của mỹ phẩm Ấn Độ cũng như những bài thuốc xưa, dầu gội Medimix giải quyết nhanh gọn các nguyên nhân tận gốc khiến mái tóc mỏng dính và xẹp lẹp mà không cần đến các nguyên liệu hóa học. 

Sữa dừa và dầu mầm lúa mạch là hai nguyên liệu chính phụ trách việc phục hồi mái tóc xơ rối và chẻ ngọn. Sữa dừa ngoài giúp bổ sung ẩm cho tóc và da dầu còn có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ do Axit lauric và Axit capric có tính chống viêm, chống nấm khá tốt. Nhờ vậy dầu gội tự nhiên ngăn chặn gàu ngứa, tạp chất tích tụ trên bề mặt da dầu.

Cặp đôi dầu gội tự nhiên kết hợp với dầu xả thiên nhiên từ Mỹ phẩm Ấn Độ

Dầu mầm lúa mì chứa nhiều vitamin A, C và linoleic acid có tác dụng giữ ẩm và mềm cho tóc. Dầu mầm lúa mì kích thích nang tóc phát triển và khỏe mạnh hơn, tăng cường tóc mọc nhanh cũng như khả năng miễn dịch của da đầu.       

Dầu gội tự nhiên phục hồi tóc hư tổn Medimix hô biến mái tóc mỏng, khô xơ trở nên đàn hồi và mềm mượt trông thấy.     

Dầu gội tự nhiên Medimix ngăn ngừa tóc rụng, tóc chẻ ngọn và bạc sớm 

Tránh sử dụng các hóa chất mạnh như SLS, Parabens hay Triclosan, dầu gội tự nhiên phục hồi tóc hư tổn Medimix chú trọng vào các sản phẩm làm sạch từ thiên nhiên. Bên cạnh làm sạch tóc đúng và đủ, dầu gội tự nhiên Medimix cung cấp thêm nhiều dưỡng chất giúp hạn chế tình trạng tóc rụng nhiều, tóc bạc sớm. 

Liệu pháp phục hồi mái tóc dày mượt, chắc khỏe nhờ dầu gội tự nhiên Medimix 

Cỏ mực hay còn gọi là cỏ nhọ nồi từng được dùng trong các bài thuốc dân gian nhờ tính kháng sinh tự nhiên giúp giảm đau, chống nhiễm trùng và khả năng sản xuất methanol giúp 

kích thích tóc mọc nhanh, nhiều và dày. Cỏ mực tăng cường lưu thông máu và khí huyết để nang tóc được chăm sóc đồng đều và tốt nhất. Trong khi đó, dầu gội tự nhiên Medimix còn chứa chiết xuất hoa sen với nhiều protein, sắt và các vitamin C và B. Hợp chất melanin có dồi dào trong hoa sen đẩy lùi và ngăn ngừa sự xuất hiện của tóc bạc sớm. 

Lành tính với 100% thảo mộc tự nhiên, dầu gội phục hồi tóc hư tổn Medimix sẽ lựa chọn hoàn hảo cho những mái tóc xơ rối và gãy rụng thường xuyên. 

Để sở hữu cũng như được tư vấn thêm về sản phẩm, mời bạn liên hệ trực tiếp Mỹ phẩm Ấn Độ Bindi qua hotline 079 666 6301 hoặc inbox. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top